BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

Tin tức & Sự kiện
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020
Chiều ngày 11/01/2020, Bệnh viện đa khoa Thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể công chức, viên chức và người lao động.
Chiều ngày 11/01/2020, Bệnh viện đa khoa Thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể công chức, viên chức và người lao động.

Ban Chủ Tịch Hội Nghị bao gồm ( từ trái qua phải): PGĐ Lê Thanh Bình – PGĐ Thái Phong Vũ  – Giám đốc Bệnh viện  Phan Thị Xuân Liễu – Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Lê Na
            Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Giám đốc Bệnh viện – Bà Phan Thị Xuân Liễu; PGĐ Bệnh Viện – Ông Thái Phong Vũ, Phó Giám đốc Bệnh viện – Ông Lê Thanh Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Bệnh Viện.
 

Bà Phan Thị Xuân Liễu – Giám Đốc Bệnh Viện phát biểu khai mạc Hội Nghị
          Trong bài báo cáo tổng kết công tác năm 2019, GĐ Phan Thị Xuân Liễu nhấn mạnh: Năm 2019, bệnh viện đã thực hiện tốt các mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện, phục vụ tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Về công tác chuyên môn của Bệnh viện năm 2019 cũng như các chủ trương, kế hoạch và các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Bà Phan Thị Xuân Liễu cũng đã giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viện chức – người lao động, Năm 2019 mắc dù có nhiều khó khăn, là đơn vị có nhiệm vụ mang tính đặc thù cao, năm thứ 2 thực hện tự chủ chi thường xuyên, BHYT quy định ngày càng chặt chẽ, đa số người bệnh là bệnh nhân BHYT,vv. Nhưng bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trì, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch, thu nhập của CBVC ổn định, đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, triển khai nhiều kỹ thuật mới, thực hiên chuyển giao nhiều kỹ thuật cho các trạm y tế xác phường, chất lượng chẩn đoán, điều trị và thương hiệu bệnh viện đã được nâng cao, đứng đầu trong các bệnh viện tuyến huyện về kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện.

          Trên tinh thần dân chủ công khai, đoàn kết, Hội nghị cũng đã lắng nghe các góp ý kiến của CCVC – NLĐ, thảo luận, giải trình và biểu quyết các nội dung trong phụ lục bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ, tiêu chí đánh giá trừ điểm cá nhân, phương án tính thi đua tập thể và chỉ tiêu kế hoạch năm 2020.
          Thay mặt cho Ban Thanh tra nhân dân, ông Thiều Quang Phúc- Phó Ban Thanh tra đã đọc báo cáo hoạt động TTND nhiệm kỳ 2017- 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Cũng trong dọp này, Hội Nghị cũng đã biểu quyết đề bầy ra Ban Thanh tra nhân dân mới nhiệm kì 2020 – 2022

          Thay mặt các khoa/ phòng trong đơn vị, Trưởng các khoa/phòng lên ký cam kết thi đua năm 2020.
          Như thường lệ, Hội nghị thực hiện bình bầu giải thưởng Macmaicon năm 2020 để tuyên dương những nhân viên y tế có nhiều cống hiến với sự nghiệp phát triển của bệnh viện và ngành y tế trong năm 2019.
          Hội nghị diễn ra thành công rực rỡ và bế mạc và lúc 18h00 cùng ngày với sự hưởng ứng, nhất trí cao của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động tham dự. Đây chính là một khởi mới tốt đẹp cho mọi hoạt động trong năm 2020.
 
 
         
Tin cùng chuyên mục
Lịch công tác tháng 3.2020
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ tháng 3, tổng kết hoạt động tháng 2.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do virus Corona cho các y bác sỹ tại bệnh viện.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona cho trạm y tế xã phường.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Diễn tập phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona
Một số khuyến cáo của ban chỉ đạo Thị xã Kỳ Anh về phòng, chống dịch CORONA
Y TẾ Virus nCoV – Cập nhật mới nhất, liên tục
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG CHO BỆNH NHÂN NGHÈO” NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *