Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Diễn tập phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona

Tin tức & Sự kiện
 
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Diễn tập phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona
Trong tình hình hiện nay dịch viêm phổi cấp do virus Corona diễn biến phức tạp trên thế giới và ở Việt Nam. Nhằm mục địch tăng cường tính chuyên nghiệp của các đội phản ứng nhanh và của các nhân viên y tế công tác tại bệnh viện, Ngày 04/2 bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức diễn tập phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona.
Trong tình hình hiện nay dịch viêm phổi cấp do virus Corona diễn biến phức tạp trên thế giới và ở Việt Nam. Nhằm mục địch tăng cường tính chuyên nghiệp của các đội phản ứng nhanh và của các nhân viên y tế công tác tại bệnh viện, Ngày 04/2 bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức diễn tập phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona.

Lều dã chiến nơi thực hiện buổi diễn tập.

Với các tình huống giả định khám, cấp cứu, điều trị, vận chuyển, cách ly người bệnh nghi ngờ nhiễm nCoV và các biện pháp phòng hộ, khử khuẩn cá nhân cà các vật dụng, không gian khoa phòng nơi bệnh nhân nghi
nhiễm nCoV tiếp xúc. 

Khu vực cách ly bệnh nhân

Buổi diễn tập có sự tham gia của BGĐ, BCĐ phòng chống dịch, tổ cấp cứu lưu động, đội điều trị và vận chuyển người bệnh, trưởng phó, điều dưỡng trưởng các khoa phòng, và nhân viên khoa truyền nhiễm, khoa khám bệnh, đội chăm sóc khách hàng. 

Tin cùng chuyên mục
Chi đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh làm kính bảo hộ tặng y bác sỹ phòng chống dịch Covid 19
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh thông báo
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn công tác kiểm soát nhiễm phòng chống dịch Covid 19
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ tháng 3, tổng kết hoạt động tháng 2.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do virus Corona cho các y bác sỹ tại bệnh viện.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona cho trạm y tế xã phường.
Một số khuyến cáo của ban chỉ đạo Thị xã Kỳ Anh về phòng, chống dịch CORONA
Y TẾ Virus nCoV – Cập nhật mới nhất, liên tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *