Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh: Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tin tức & Sự kiện
 
Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh: Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.
Chiều ngày 27/2, Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh đã tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí Phan Duy Vĩnh-  UVBTV- Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trần Xuân Phượng- Phó Chủ tịch TT HĐND thị, Nguyễn Hồng Cương- TUV- Chánh văn phòng HĐND- UBND thị, và một số ban ngành, đơn vị có liên quan đã đến dự và chúc mừng tập thể cán bộ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.

Các đ/c lãnh đạo HĐND- UBND tặng hoa chúc mừng Bệnh viên đa khoa Kỳ Anh

Những năm qua, Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh đã khắc phục khó khăn chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Nét nổi bật  đã làm tốt công tác cải cách hành chính nhằm giảm phiền hà cho người bệnh như: bố trí các khoa phòng phù hợp theo quy hoạch, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho bệnh nhân và người nhà khi đi làm các thủ tục theo quy định, khai trương đơn vị Thận nhân tạo vào hoạt động với mong muốn giúp nhân dân trên  địa bàn được hưởng các dịch vụ y tế tiên tiến tại chỗ, giảm tải tuyến trên, giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình và xã hội.

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng cán bộ Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh, đ/c Phan Duy Vĩnh  mong muốn mỗi một cán bộ, y bác sỹ Bệnh viên Kỳ Anh  tiếp tục học tập nâng cao kiến thức, hiện đại hoá cơ sở vật chất trang thiết bị, đề cao đạo đức, cái tâm của người thầy thuốc với mục tiêu làm sao để sức khoẻ của nhân dân phải được chăm lo, cứu chữa trong những điều kiện tốt nhất, vừa giảm tải áp lực các tuyến điểm y tế tuyến trên, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu xây dựng nguồn nhân lực thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thị xã, Bệnh viện đã trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” của UBND Tỉnh cho tập thể Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức; và Bằng khen của UBND Tỉnh cho khoa Khám bệnh, trao tặng bằng khen của UBND Tỉnh cho bác sỹ Phan Thị Xuân Liễu-Giám đốc bệnh viện, trao tặng giải thưởng Macmaicon-Asking cho 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017./.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Tin cùng chuyên mục
Lịch công tác tháng 3.2020
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ tháng 3, tổng kết hoạt động tháng 2.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do virus Corona cho các y bác sỹ tại bệnh viện.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona cho trạm y tế xã phường.
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Diễn tập phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona
Một số khuyến cáo của ban chỉ đạo Thị xã Kỳ Anh về phòng, chống dịch CORONA
Y TẾ Virus nCoV – Cập nhật mới nhất, liên tục
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG CHO BỆNH NHÂN NGHÈO” NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *